Ford Everest Club Thailand ฟอร์ด เอเวอเรสต์คลับ (ประเทศไทย)

มุมตกแต่งรถ - Modify Zone => ระบบภาพและเสียง,GPS => ข้อความที่เริ่มโดย: Rinn_dsk ที่ 12 ก.ค. 2017, 20:08:05

หัวข้อ: อัพเกรด Sync2 to Sync3 หรือใส่ชุด Interface Sync2 ดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Rinn_dsk ที่ 12 ก.ค. 2017, 20:08:05
รถผม MY2015 และลังเลว่าจะอัพเกรดจาก Sync2 ไป Sync3 หรือจะใส่ชุด Interface Sync2 ดีครับ มีพี่ๆ เพื่อนๆ สมาชิกพอจะให้คำแนะนำหน่อยได้ไหมครับ ผมอยากฟังความคิดจากผู้ใช้งานหลากหลายครับ
จริงๆ แล้ว ผมกำลังศึกษาหาข้อมูลที่จะทำอีกหลายอย่าง เช่น Adaptive crius control, Lane keeping  อะไรประมาณนี้ครับ
หัวข้อ: Re: อัพเกรด Sync2 to Sync3 หรือใส่ชุด Interface Sync2 ดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sam0835691991 ที่ 13 พ.ย. 2017, 15:24:25
ผม upgrade sync2>>sync 3 navi ครับผมใช้งานได้ดีกว่า sync2 คนละเรื่อง touch ไวและลื่นเอามากๆครับผม ระบบนำทางใช้งานค่อนข้างง่ายมากกกก
หัวข้อ: Re: อัพเกรด Sync2 to Sync3 หรือใส่ชุด Interface Sync2 ดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Rinn_dsk ที่ 14 พ.ย. 2017, 14:14:07
ผม upgrade sync2>>sync 3 navi ครับผมใช้งานได้ดีกว่า sync2 คนละเรื่อง touch ไวและลื่นเอามากๆครับผม ระบบนำทางใช้งานค่อนข้างง่ายมากกกก
ขอบคุณมากๆ ครับ เริ่มมีความหวังที่จะทำ รบกวนสอบถามค่าเสียหายทั้งหมดหน่อยครับพี่
  :emo_103: :emo_103: :emo_103:
หัวข้อ: Re: อัพเกรด Sync2 to Sync3 หรือใส่ชุด Interface Sync2 ดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Chai13 ที่ 13 ก.พ. 2018, 09:44:58
รอคำตอบด้วย ชิงค์ 2 เหมือนกัน
หัวข้อ: Re: อัพเกรด Sync2 to Sync3 หรือใส่ชุด Interface Sync2 ดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Rinn_dsk ที่ 14 ก.พ. 2018, 12:07:04
รอคำตอบด้วย ชิงค์ 2 เหมือนกัน
ผมอัพ sync2 > sync3 navi แล้วครับ ใช้ลื่นไหลดีครับ
หัวข้อ: Re: อัพเกรด Sync2 to Sync3 หรือใส่ชุด Interface Sync2 ดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ziraard ที่ 02 มี.ค. 2018, 01:07:31
 :-* อับเกรด เป็น SYNC 3 เลยคับ เปลี่ยนจอใหม่ลื่นๆมากๆ
หัวข้อ: Re: อัพเกรด Sync2 to Sync3 หรือใส่ชุด Interface Sync2 ดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: izy.samit ที่ 06 มี.ค. 2018, 11:51:25
การอัพจาก Sync2 > sync3 ต้องทำอย่างไร ที่ไหน ค่าใช้จ่ายยังไงครับ
หัวข้อ: Re: อัพเกรด Sync2 to Sync3 หรือใส่ชุด Interface Sync2 ดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Rinn_dsk ที่ 23 มี.ค. 2018, 19:24:24
การอัพจาก Sync2 > sync3 ต้องทำอย่างไร ที่ไหน ค่าใช้จ่ายยังไงครับ
ติดต่อที่นี่ได้ครับ
 http://www.everestclubthailand.com/index.php/topic,2806.0.html